วันที่ 9 มิถุนายน 2567 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร ให้การต้อนรับ นายวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี โดยมีนายทินภัทร ปัญจมหาลาภ ประธานกลุ่ม New Generation เรารักชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม Chonburi Meeting 'มันส์สมองคนรุ่นใหม่ชลบุรี' ณ หอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี