เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2567 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมตามโครงการยกระดับและพัฒนาความสามารถด้านภาษาและทักษะดิจิทัล เพื่อพัฒนากำลังคนให้มีสมรรถนะสูงสอดรับกับมาตรฐานสากล ระดับอาชีวศึกษา จังหวัดชลบุรี ณ ห้องประชุมทิวสน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี