เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2562 นายจุมภฏ  ชูศักดิ์เจริญ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี  เข้าร่วมพิธีมอบป้าย ศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญา ของเศรษฐกิจพอเพียงด้านการศึกษาและเกียรติบัตร  สถานศึกษาพอเพียง ประจำปีการศึกษา 2561  ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ์ ในโอกาสฉลองพระชนมายุ 5 รอบ เมษายน 2558 วิทยาลัยการอาชีพปทุมธานี