เมื่อวันที่ 30 กันยายน  2562 นายนิทัศน์  วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหาร จากบริษัทต้าถุง (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท วัน คอมมูนิตี้ จำกัด เพื่อทำพิธีลงนาม ความร่วมมือ ในโครงการฝึกอบรมระบบควบคุมและขับเคลื่อนรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า โดยบริษัท ต้าถุง (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท วันมูนิตี้ จำกัด ณ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี