เมื่อวันที่ 26  พฤศจิกายน  2562  นายนิทัศน์  วีระโพธิ์ประสิทธ์   ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร  นักศึกษาองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ให้การต้อนรับ

1. นายวีระ  ออมทรัพย์ทวี         ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพกบินทร์บุรี

2.นายอานุภาพ  วาสะสิริ           รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคระยอง

3. นางณัฐอารีย์  สิริกุลปัญญาพร  รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคระยอง

4. นายภูชนะ  อุดมเวช             รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพกบินทร์บุรี

5.นางแอนนา  ป่าสนธ์              รองผู้อำนวยวิทยาลัยการอาชีพวังน้ำเย็น

6. นายกมล  เรียงไธสง             รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปราจีนบุรี

7. นายศิริพงศ์  ฟองสันเทียะ       รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพกบินทร์บุรี

คณะกรรมการประเมินมาตรฐานดีเด่นและสมาชิกดีเด่นฯ  ณ ห้องประชุมจามจุรี  วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี