ผลิตหน้ากากอนามัย

เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2563 นายจุมภฏ  ชูศักดิ์เจริญ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ให้คณะครู บุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชลบุรีที่ไปศึกษาดูงานวิทยาลัยสารพัดช่างพระนคร และได้ฝึกทำหน้าอนามัย สอนให้กับคณะครูบุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ในโครงการพัฒนารูปแบบและยกระดับศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it center) ศูนย์ถาวร 2563   กิจกรรมผลิตหน้ากากอนามัยป้องกันไวรัส (Covid-19) และฝุ่นละออง Pm 2.5  ระหว่างวันที่ 18-19 มีนาคม 2563 ณ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี