เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2564 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ได้เป็นวิทยากรรับเชิญให้ความรู้กับคณะครูผู้ช่วย ครูพิเศษสอน นักศึกษาฝึกสอน ที่เข้าอบรมในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้โปรแกรม RMS และ ศธ.02 ออนไลน์และมีวิทยากรอีก 2ท่าน คือ ครูวรกิจ  วิริยะเกษามงคล และครูวีรศักดิ์  เดือนแจ่ม ณ อาคารคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี