เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2564  นายนิทัศน์  วีระโพธิ์ประสิทธิ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี  พร้อมคณะผู้บริหารคณะครู เจ้าหน้าที่  จำนวน 12 คน เข้าร่วมกิจกรรมเคารพธงชาติเนื่องในวันพระราชทานธงชาติไทย 28 กันยายน (Thai National Flag Day) ประจำปี 2564   ณ อาคาร 78 ปี วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

给此文章投票

创建者