เมื่อวันที่ 5  ตุลาคม 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤช สินธนะกุล และ ดร.พุทธิดา สกุลวิริยกิจกุล ร่วมประชุมออนไลน์กับวิทยาลัยเทคนิคชลบุรีเพื่อหนุนเสริม สนับสนุนวิชาการ ติดตามและประเมิน การทำงานให้แก่สถานศึกษาสายอาชีพทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง ปีการศึกษา 2564  โดยมีนายอัฐษนันท์ ลัทธิรมย์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ครูวิทยา แสนคำ ครูจินตนา ยงทัศนีย์ เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุม EEC วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี