ฉีดแล้ว เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2564 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ ให้การดูแลและอำนวยความสะดวกในการฉีดวัคซีน Pfizer ให้กับนักเรียน นักศึกษา เข็มแรก จำนวน 1,445 คน โดยโรงพยาบาลบ้านบึง อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี ณ อาคาร 78 ปี วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

ฉีดแล้ว เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2564 นายนิทัศน์  วีระโพธิ์ประสิทธิ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี   พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ ให้การดูแลและอำนวยความสะดวกในการฉีดวัคซีน Pfizer ให้กับนักเรียน นักศึกษา เข็มแรก จำนวน 1,445 คน  โดยโรงพยาบาลบ้านบึง อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี  ณ อาคาร 78 ปี วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :