เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ได้กล่าวชี้แจงและอธิบายการตรวจ ATK ให้กับนักเรียน นักศึกษา ให้เข้าใจและปฏิบัติได้อย่างถูกต้อง ณ อาคาร 78 ปี วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ได้กล่าวชี้แจงและอธิบายการตรวจ ATK ให้กับนักเรียน นักศึกษา  ให้เข้าใจและปฏิบัติได้อย่างถูกต้อง  ณ อาคาร 78 ปี วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี