เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2564 นายอัษฐนันท์ ลัทธิรมย์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย และการแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ระดับสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 ณ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี