เมื่อวันที่  11 มกราคม 2565  นายนิทัศน์  วีระโพธิ์ประสิทธิ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิค พร้อมคณะผู้บริหารให้การต้อนรับว่าที่ร้อยตรี ดร.ชนะคมศร คงยืน ผู้อำนวยวิทยาลัยเทคนิคนครปฐมพร้อมคณะครูเข้าศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้การบริหารสถานศึกษาสู่ความเป็นเลิศ Excellence Center และ Digtal College ศูนย์บริหารเครือข่ายการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา (Center of Vocational Manpower Networking Management : CVM) ณ วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี