นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ให้นโยบายและชี้แจงข้อมูลข่าวสาร ให้กับผู้ปกครองและนักเรียน นักศึกษา ที่เข้าร่วมประชุมผู้ปกครอง ณ อาคารคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2565 นายนิทัศน์  วีระโพธิ์ประสิทธิ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี  ให้นโยบายและชี้แจงข้อมูลข่าวสาร ให้กับผู้ปกครองและนักเรียน นักศึกษา ที่เข้าร่วมประชุมผู้ปกครอง ณ อาคารคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี