ว่าที่ร้อยตรีณรงค์ เกษตรภิบาล รองผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก เข้าตรวจเยี่ยมการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ ด้านอาชีวศึกษาด้วยระบบดิจิตทัล ประจำปีการศึกษา 2564 ระหว่างวันที่ 5-6 มีนาคม 2565 โดยมีนายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมคณะผู้บริหารให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวก ณ สนามสอบวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

เมื่อวันที 5 มีนาคม 2565 ว่าที่ร้อยตรีณรงค์ เกษตรภิบาล รองผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก เข้าตรวจเยี่ยมการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ ด้านอาชีวศึกษาด้วยระบบดิจิตทัล ประจำปีการศึกษา 2564 ระหว่างวันที่ 5-6 มีนาคม 2565 โดยมีนายนิทัศน์  วีระโพธิ์ประสิทธิ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี  พร้อมคณะผู้บริหารให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวก ณ สนามสอบวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี