เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2565 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมประชุม เพื่อรับนโยบายของทางวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ณ ห้องประชุมทิวสน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2565 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมประชุม เพื่อรับนโยบายของทางวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี  ณ ห้องประชุมทิวสน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี