เข้าพบท่านผู้อำนวยการ

เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับคุณหลี่จิ้นซง ประธานบริษัทการศึกษานานาชาติถังฟงกรุ๊ป และทีมคณะผู้บริหารบริษัท ถัง อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ เทคโนโลยี จำกัด (ประเทศไทย) เข้าพบเพื่อแลกเปลี่ยนข้อตกลงความร่วมมือในการพัฒนาอาชีวศึกษากับวิทยาลัยอาชีวศึกษาจีน รูปแบบการจัดการศึกษา Sister College ระบบทวิวุฒิ ไทย - จีน ณ ห้องประชุมกาสะลอง อาคารหอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี