นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี คณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธี วันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2564 เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ อาคาร 78 ปี วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม  2564  นายนิทัศน์  วีระโพธิ์ประสิทธิ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี  คณะผู้บริหาร คณะครู  นักเรียน นักศึกษา  ร่วมพิธี  วันพ่อแห่งชาติ  5 ธันวาคม  2564  เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ อาคาร 78 ปี วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี